Tuyên dương 80 “hạt giống quý” làm theo lời Bác

Chiều 11/6, tại Hội trường Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định (TP Quy Nhơn, Bình Định), Tỉnh đoàn Bình Định đã tổ chức lễ tuyên dương 80 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác (2015 – 2020).

  

Trao bằng khen tuyên dương 80 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Theo ban tổ chức, 80 thanh niên tiến tiến được tuyên dương đều là những điển hình tiêu biểu nhất trong phong trào thi đua của tuổi trẻ tỉnh Bình Định. Mỗi tấm gương đều chứa đựng cả một câu chuyện sinh động về sự nỗ lực, phấn đấu bền bỉ, không ngần ngại khó khăn gian khổ quyết tâm chinh phục đỉnh cao của nghề nghiệp và tích cực tham gia cống hiến vào các hoạt động đoàn thể, xã hội…

Ông Hà Duy Trung, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định cho biết, tất cả 80 thanh niên tiên tiến được tuyên dương đều chung một trái tim cháy bỏng, đầy nhiệt huyết và khát vọng sáng tạo, công hiến… “Đây đều là những hạt giống quý, bông hoa đẹp trong vườn hoa làm theo lời Bác của tuổi trẻ Bình Định”, ông Trung chia sẻ.

 

Toàn cảnh buổi tuyên dương 80 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Dịp này, Tỉnh đoàn Bình Định cũng đã tổ chức hành trình “về nguồn” tại huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định). Qua đó, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Khu tưởng niệm Nguyễn Sinh Sắc (di tích Huyện đường Bình Khê, ở xã Tây Giang, huyện Tây Sơn).

  

Các thanh niên tiên tiến ở Bình Định chia sẻ những câu chuyện và sự nỗ lực phấn đấu của mình

Ngoài ra, các đoàn viên thanh niên cũng tham gia các hoạt động vì cộng đồng, như: tặng quà cho 40 gia đình chính sách, khám bệnh, cấp phát thuốc cho 200 người dân tại xã Tây Giang, trao công trình sân chơi cho thiếu nhi tại Trường Tiểu học số 1 Tây Giang, khởi công xây dựng “Trường đẹp cho em” tại xã Bình Tân…

NGỌC OAI

Theo https://www.sggp.org.vn

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website