• Bạc Liêu: Lan tỏa những mô hình hay, gương điển hình học và làm theo Bác

  Những mô hình hay, gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã và đang cổ vũ cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân bước tiếp hành trình đầy vẻ vang, khát vọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 • Học Bác, thực hiện tốt công tác dân vận

  Đảng bộ bộ phận khu vực 1, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ đã phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ (CB), đảng viên (ĐV) và nhân dân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả. Hằng năm, Đảng bộ lãnh đạo khu vực thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết đề ra; nhiều tuyến giao thông được tráng bê tông khang trang; đời sống nhân dân từng bước được nâng cao.

 • Bố Trạch: Lan tỏa mạnh mẽ các mô hình học và làm theo Bác

  Thời gian qua, Đảng bộ huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, đưa việc học và làm theo Bác gắn với thực tiễn thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn huyện. Qua đó, tạo nhiều chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội (KT-XH), xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, giữ vững quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

 • Nậm Cuổi vững tin theo Bác

  Xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, cấp ủy, chính quyền xã Nậm Cuổi (huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu) đẩy mạnh giảm nghèo, nâng cao chất lượng cán bộ, đảng viên, góp phần đổi thay bộ mặt nông thôn.

 • Quyết tâm xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

  (HCM.VN) – Việc học tập và làm theo Bác của cán bộ, Nhân dân xã Đông Khê đã mang lại nhiều kết quả to lớn, góp phần quan trọng ổn định chính trị tư tưởng, phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn toàn huyện. Huyện Đông Sơn từ 1 huyện nhỏ, sau khi đạt mục tiêu là huyện thứ 3 trong tỉnh về đích huyện Nông thôn mới (NTM) đã tiếp tục nỗ lực vươn lên đến nay có 2 xã NTM kiểu mẫu, 2 xã NTM nâng cao; có nhiều chỉ tiêu trong top đầu của tỉnh…

 • Học và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã chủ động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện với nhiều cách làm hay, thiết thực, hiệu quả. Trong đó, lựa chọn những nội dung đột phá đúng, trúng để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện, tạo sự lan tỏa sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, nhân dân trong huyện.

 • Thanh Hóa: Xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

  Trong tiềm thức của mỗi cán bộ, hội viên cựu chiến binh (CCB), việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh được thực hiện thường xuyên, lâu dài, bằng những phong trào thi đua sôi nổi, những việc làm cụ thể gắn với công tác hội và đời sống hằng ngày của cán bộ, hội viên.

 • Phát huy tinh thần trách nhiệm của các cấp uỷ, tổ chức đảng, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo Bác

  Xác định việc học tập và làm theo Bác là một nội dung quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng của địa phương, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã chỉ đạo đưa nội dung đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào Chương trình hành động thực hiện nghị quyết, kế hoạch hằng năm của các cấp uỷ, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị để triển khai thực hiện gắn với nhiệm vụ chính trị.

 • Bí thư Đoàn có trái tim tình nguyện

  (HCM.VN) - Là Trưởng nhóm Tình nguyện Kết nối yêu thương khu vực Kon Tum, nhiều người còn biết đến Trần Khánh Duy với vai trò là Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh với nhiều việc làm ý nghĩa vì cộng đồng.

 • Cựu chiến binh thi đua làm theo lời Bác

  Hội Cựu chiến binh (CCB) thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ hiện có gần 680 hội viên, tham gia sinh hoạt tại 10 chi hội. Khắc sâu lời dạy của Bác, những năm qua, Hội CCB thị trấn đã triển khai nhiều hoạt động, việc làm cụ thể, thiết thực, đưa việc học và làm theo Bác đi vào nền nếp, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động của mỗi hội viên. Qua đó, góp phần phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thu hút hội viên tham gia tổ chức Hội, tích cực tham gia các phong trào thi đua, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

 • Lựa chọn những mô hình, nội dung đột phá

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ phường Quyết Thắng (Sơn La), Thành phố đã đăng ký những mô hình, nội dung đột phá phù hợp với điều kiện thực tế, tạo chuyển biến tích cực, góp phần xây dựng Đảng bộ phường trong sạch, vững mạnh.

 • Đặc sắc Chương trình sinh hoạt chính trị "Chủ tịch Hồ Chí Minh - tên Người sáng mãi"

  (HCM.VN) - Chương trình "Chủ tịch Hồ Chí Minh - tên Người sáng mãi" là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt 93 năm thành lập đấu tranh cách mạng, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website