• Lực lượng vũ trang Xuân Trường học và làm theo Bác

  Lực lượng vũ trang Xuân Trường học và làm theo Bác

  Triển khai việc học và làm theo Bác theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Đảng ủy Quân sự huyện Xuân Trường (Nam Định) xác định phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, qua đó nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

 • Phụ nữ Yên Phong thi đua làm theo lời Bác

  Phụ nữ Yên Phong thi đua làm theo lời Bác

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội LHPN huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh có nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo nhiều cách làm hay, mô hình mới góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của hội viên.

 • Lan tỏa tinh thần tiên phong, nêu gương (kỳ 3): Lựa chọn việc trọng tâm, khâu đột phá

  Lan tỏa tinh thần tiên phong, nêu gương (kỳ 3): Lựa chọn việc trọng tâm, khâu đột phá

  Đắk Nông lựa chọn giải quyết những vấn đề trọng tâm, bức xúc, nổi cộm nhằm tạo chuyển biến rõ nét trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị là một trong những hoạt động được các tổ chức cơ sở (TCCS) đảng chú trọng thực hiện, góp phần nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, nhất là nêu gương của người đứng đầu.

 • Lan tỏa tinh thần tiên phong, nêu gương (kỳ 2): Chung sức, giúp dân thoát nghèo

  Lan tỏa tinh thần tiên phong, nêu gương (kỳ 2): Chung sức, giúp dân thoát nghèo

  Học Bác phong cách nêu gương, Huyện ủy Đắk Song (Đắk Nông) đã triển khai mô hình “5 đảng viên giúp 1 hộ thoát nghèo” nhằm từng bước phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên đối với người dân nơi sinh sống.

 • Lính quân hàm xanh xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”

  Lính quân hàm xanh xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”

  Với phương châm “Học tập và làm theo lời Bác phải cụ thể, lời nói đi đôi với việc làm”, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hua Bum (đứng chân trên địa bàn xã Hua Bum, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu) luôn xung kích, tiên phong trên mọi mặt trận. Đặc biệt là thực hiện tốt nhiệm vụ “kép” vừa bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, đấu tranh hiệu quả các loại tội phạm vừa tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

 • Quận Hà Đông (Hà Nội): Gắn học Bác với thực hiện nhiệm vụ chính trị

  Quận Hà Đông (Hà Nội): Gắn học Bác với thực hiện nhiệm vụ chính trị

  Thời gian qua, quận Hà Đông đã gắn việc thực hiện Chỉ thị 05 với chương trình hành động cụ thể thực hiện nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm của địa phương, đơn vị.

 • Lan tỏa tinh thần tiên phong, nêu gương

  Lan tỏa tinh thần tiên phong, nêu gương

  Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Đảng bộ tỉnh Đắk Nông đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu, tạo nên những kết quả tích cực, góp phần xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn vững mạnh.

 • Lòng dân, sức dân ở vùng quê đáng sống Đông Minh

  Lòng dân, sức dân ở vùng quê đáng sống Đông Minh

  Khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã Đông Minh (Đông Sơn, Thanh Hóa) đã hướng mạnh về cơ sở “nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin” để khơi dậy sức mạnh trong Nhân dân. Lòng dân, sức dân xã Đông Minh đã xây nên những công trình “ý Đảng, lòng dân”, từ đó tạo ra không gian nông thôn mới (NTM) đầy sức sống.

 • “Nghĩ đúng, nói trúng, viết đủ”

  “Nghĩ đúng, nói trúng, viết đủ”

  Nhằm nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên (CBĐV), chiến sĩ trong thực thi nhiệm vụ, thời gian qua Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị (CTĐ&CTCT), Công an tỉnh Hà Nam đã vận dụng linh hoạt có hiệu quả việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nhiều biện pháp, cách làm phù hợp. Đặc biệt, tập thể đơn vị đã phát huy có hiệu quả mô hình “Nghĩ đúng, nói trúng, viết đủ” gắn với phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo sức lan tỏa sâu rộng việc học và làm theo gương Bác trong CBĐV, chiến sĩ.

 • Trung đoàn 833 học và làm theo Bác

  Trung đoàn 833 học và làm theo Bác

  Thấm nhuần lời dạy của Bác “Quân đội mạnh nhờ giáo dục khéo, nhờ chính sách đúng và kỷ luật nghiêm”, Đảng ủy Trung đoàn 833, Bộ CHQS tỉnh Bắc Ninh phát động phong trào “Cán bộ, đảng viên miệng nói lời hay, tay làm việc tốt” và đột phá vào xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật.

 • Học Bác thực hành tiết kiệm bằng những việc làm thiết thực

  Học Bác thực hành tiết kiệm bằng những việc làm thiết thực

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, Chi hội Phụ nữ khu phố 2 (thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh TIền Giang) đã triển khai nhiều việc làm thiết thực gắn với các phong trào thi đua, hoạt động Hội; trong đó, tiêu biểu là học tập Bác thực hành tiết kiệm tạo được sức lan tỏa trong hội viên phụ nữ và người dân.

 • Bắc Ninh: Trách nhiệm nêu gương

  Bắc Ninh: Trách nhiệm nêu gương

  Xác định học và làm theo Bác là nhiệm vụ chính trị quan trọng, thường xuyên, gắn với tích cực triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, trong đó xác định rõ trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu trong thời gian qua đã góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tỉnh trong sạch, vững mạnh.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website