• Tây Ninh: Học tập và làm theo Bác để mỗi đảng viên xứng đáng với sự tin cậy của nhân dân

  Với truyền thống quê hương cách mạng trung dũng, kiên cường và những thành quả đạt được trong thời gian qua, các cấp, các ngành, mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tỉnh Tây Ninh tiếp tục thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra, chung sức xây dựng quê hương Tây Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 • Đảng bộ xã Hồng Ngài học và làm theo Bác

  Cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy xã Hồng Ngài, huyện Bắc Yên (Sơn La), đã lựa chọn những nội dung đột phá, mô hình phù hợp với thực tiễn của cơ sở; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện.

 • Lan tỏa mạnh mẽ việc học tập và làm theo Bác ở huyện Long Phú

  Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Long Phú (Sóc Trăng) được cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ, thường xuyên, liên tục và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân đã góp phần thiết thực trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

 • 15 tập thể và cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo Bác được Đảng ủy TMP biểu dương

  Hằng năm, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) đều chủ động xây dựng các chuyên đề nhằm cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác sát với yêu cầu nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của đơn vị. Trong giai đoạn 2021-2024, đã có 2 tập thể và 13 cá nhân tiêu biểu được Đảng ủy TMP biểu dương, khen thưởng.

 • Châu Thành lan tỏa gương điển hình trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW

  Sau 3 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cho thấy việc học tập và làm theo gương Bác đã trở thành nội dung sinh hoạt thường xuyên của cấp ủy gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị của từng cán bộ, đảng viên. Qua học tập đã lan tỏa được những tấm gương, những tập thể điển hình, góp phần nâng cao niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

 • Núi Thành lan tỏa việc học tập và làm theo Bác

  Những năm gần đây, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở huyện Núi Thành (Quảng Nam) lan tỏa mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước đạt nhiều kết quả…

 • Ông Trần Văn Cao - người có niềm đam mê sưu tầm ảnh về Bác Hồ

  (HCM.VN) - Là một người dân Việt Nam, ông Trần Văn Cao luôn có một tình yêu với Bác rất đặc biệt. Mới chỉ được gặp Bác một lần vào năm 1963 tại Thái Nguyên, nhưng bằng tình yêu và sự ngưỡng mộ, suốt từ năm đó đến nay, ông đã sưu tập được hơn 800 bức ảnh về Bác và thuộc lòng từng giai đoạn hoạt động của Người trong suốt thời kháng chiến.

 • Lan tỏa việc học và làm theo Bác ở Ngọc Lặc

  Qua 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa đã xuất hiện nhiều điển hình có cách làm hay trong cộng đồng dân cư, góp phần lan tỏa việc học và làm theo Bác.

 • Đảng bộ xã Long Thới: Học và làm theo Bác từ những việc làm thiết thực

  Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Kết luận số 01), từ năm 2023 đến nay, trên địa bàn xã Long Thới, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả của các tập thể, cá nhân trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

 • Những việc làm thiết thực theo gương Bác ở Hội Nông dân Bình Lục

  Những năm qua, các cấp hội nông dân (HND) huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam luôn tích cực, chủ động phối hợp với các hội, đoàn thể vận động cán bộ, hội viên (CBHV) thực hiện Chỉ thị 05, Kết luận 01 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua những việc làm thiết thực, cụ thể. Qua đó, không chỉ lan tỏa ý nghĩa nhân văn cao đẹp của tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ tới CBHV mà còn góp phần giảm nghèo, xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

 • Đảng ủy Công an Sóc Trăng sơ kết 3 năm học tập và làm theo Bác

  Ngày 25/6, Đảng ủy Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị; 1 năm thực hiện Quy định số 09-QĐ/ĐUCA của Đảng ủy Công an Trung ương và giao ban công tác chính trị, tư tưởng trong Công an tỉnh 6 tháng đầu năm 2024. Đại tá Phạm Quốc Việt - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Định - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

 • Diễn đàn đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Sáng 23/6, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương (Bộ Công Thương) và Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình “Diễn đàn đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng Văn hóa doanh nghiệp thời kỳ hội nhập” năm 2024.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website