• Venezuela rất trân trọng hình ảnh, sự nghiệp, di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Chiều 17/4 (theo giờ địa phương), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã đến dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài Hồ Chí Minh trên Đại lộ Simón Bolívar ở Thủ đô Caracas.

 • Tạo chuyển biến tích cực trong học tập và làm theo Bác

  Qua 3 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ khối Các cơ quan thành phố Đà Nẵng triển khai nhiều cách làm hiệu quả, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong các tổ chức đảng trực thuộc.

 • Hình ảnh Bác Hồ ở Đền Hùng

  Sinh thời, trong chín lần về thăm Phú Thọ, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hai lần về với Đền Hùng. Lần nào cũng vậy, sau khi thắp hương tưởng nhớ, tri ân công đức Tổ tiên, Bác đều gặp gỡ, dặn dò tâm huyết đối với cán bộ, nhân dân và chiến sỹ. Những lời của Bác không chỉ dành cho thế hệ ngày ấy mà còn cho thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau...

 • Nghi Xuân tuyên dương 32 tập thể, cá nhân học và làm theo Bác

  32 tập thể, cá nhân huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) được tuyên dương trong 3 năm thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 • Bắc Giang: Đăng ký, triển khai thực hiện hơn 152 nghìn việc làm theo Bác

  Thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", năm 2024, toàn tỉnh Bắc Giang đăng ký hơn 8,2 nghìn việc làm theo Bác của tập thể và hơn 144 nghìn việc làm theo Bác của cá nhân.

 • Tuổi trẻ Thuận Thành học và làm theo lời Bác bằng những việc làm thiết thực

  Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Thị Đoàn Thuận Thành (Bắc Ninh) đẩy mạnh, tạo chuyển biến rõ nét từ nhận thức đến hành động, tiếp thêm động lực để thế hệ trẻ ra sức học tập, lao động, chung tay vì cộng đồng.

 • Tiền Hải: Nhân lên những giá trị tốt đẹp từ học Bác

  Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên của các cấp, ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Tiền Hải (Thái Bình), từ đó xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu với những việc làm, hành động cụ thể, thiết thực, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.

 • Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên học và làm theo Bác

  Thực hiện lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu”, Trung tâm Y tế huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đã đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB), chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

 • Đa dạng mô hình, nhiều cách làm hay

  Thời gian qua, Huyện ủy Duy Xuyên (Quảng Nam) tích cực đẩy mạnh việc học và làm theo Bác với nhiều mô hình hay, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng. Từ đó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 • Nhiều cán bộ, đảng viên gương mẫu trong học tập và làm theo Bác

  Trong 3 năm qua, Huyện ủy Giồng Trôm (Bến Tre) đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách hiệu quả. Các cấp ủy, tổ chức đảng đã quán triệt đầy đủ nội dung kết luận đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.

 • Học tập và làm theo Bác phải đảm bảo tính thực chất, hiệu quả

  Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (gọi tắt là Chỉ thị 05), Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư (Sở KH&ĐT) tỉnh Tiền Giang đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và là theo Bác theo từng chuyên đề hằng năm.

 • Bắc Giang học và làm theo Bác trong thực hiện “3 an”

  Ngày 12/4, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh uỷ Bắc Giang tổ chức hội nghị thông tin chuyên đề: Bắc Giang học tập và làm theo Bác với phương châm "3 dám", "3 hơn", "5 rõ" và thực hiện "3 an" (an ninh, an sinh, an toàn).

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website