• Khắc ghi lời Bác dạy về công tác dân vận

  Khắc ghi lời Bác dạy về công tác dân vận

  Khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời: “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, Đảng bộ, chính quyền xã Mường Than (huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu) đã có nhiều việc làm cụ thể, thiết thực trong công tác dân vận. Góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong chấp hành pháp luật, tích cực phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới.

 • Lính quân hàm xanh làm theo lời Bác

  Lính quân hàm xanh làm theo lời Bác

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, kết hợp với Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới của Quân ủy Trung ương, trong 5 năm qua, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Ngãi đã đạt được những thành tích quan trọng.

 • "Trái ngọt" kết tinh từ Chỉ thị 05

  "Trái ngọt" kết tinh từ Chỉ thị 05

  Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) vận dụng hết sức linh hoạt và sáng tạo, được thực hiện một cách thường xuyên, liên tục trong cả hệ thống chính trị. Từ những nội dung đăng ký học tập và làm theo Bác cụ thể, thiết thực, phù hợp với thực tiễn địa phương đã kết tinh thành những “trái ngọt” trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, đưa mảnh đất “cửa ngõ” phía Tây của tỉnh vững vàng trên con đường đổi mới.

 • Công an tỉnh Yên Bái tự soi, tự sửa, bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

  Công an tỉnh Yên Bái tự soi, tự sửa, bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

  Trong các giai đoạn cách mạng, lực lượng Công an tỉnh Yên Bái đã vượt qua mọi khó khăn thử thách, kiên quyết, mưu trí, dũng cảm, sáng tạo trong chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

 • Tuổi trẻ Trạm Tấu học và làm theo Bác

  Tuổi trẻ Trạm Tấu học và làm theo Bác

  Sau 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Huyện đoàn Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái đã xây dựng được nhiều mô hình do thanh niên làm chủ, bước đầu đạt được những kết quả, được các cấp trong huyện tuyên dương, khen thưởng.

 • Đảng bộ xã Chiềng Pằn cụ thể hóa việc học và làm theo Bác

  Đảng bộ xã Chiềng Pằn cụ thể hóa việc học và làm theo Bác

  Học và làm theo Bác là việc làm thường xuyên, những năm qua, Đảng bộ xã Chiềng Pằn (Yên Châu, Sơn La) đã có nhiều cách làm sáng tạo và hiệu quả, tạo sức lan tỏa, thúc đẩy phong trào thi đua, trở thành xã đầu tiên của huyện đạt chuẩn nông thôn mới và hướng tới xã nông thôn mới nâng cao.

 • Lãnh đạo tạo đột phá trong cải cách hành chính

  Lãnh đạo tạo đột phá trong cải cách hành chính

  Thực hiện nội dung đột phá theo Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ năm 2017 đến năm 2020, Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh Sơn La đã tập trung lãnh đạo triển khai Dịch vụ công trực tuyến qua Kho bạc Nhà nước, phát huy hiệu quả tích cực trong quản lý ngân sách nhà nước, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, tăng cường tính kiểm soát chặt chẽ về giải quyết thủ tục hành chính.

 • Chuyển biến tích cực trong học tập và làm theo Bác

  Chuyển biến tích cực trong học tập và làm theo Bác

  Trong 5 năm qua, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã chú trọng chỉ đạo, quán triệt, triển khai học tập và làm theo Bác trong các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc. Qua đó, phong trào học và làm theo Bác lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, quần chúng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, doanh nghiệp.

 • Chi bộ Điện lực Lý Nhân với những việc làm thiết thực theo gương Bác

  Chi bộ Điện lực Lý Nhân với những việc làm thiết thực theo gương Bác

  Để thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” những năm qua, Chi bộ Điện lực Lý Nhân (Hà Nam) đã thường xuyên quán triệt và triển khai thực hiện nội dung chỉ thị, hướng dẫn đăng ký việc làm theo cụ thể tới toàn thể cán bộ, công nhân viên trong đơn vị. Từ đó, mỗi cán bộ, công nhân viên nhận thức sâu sắc, chủ động chọn việc làm cụ thể, bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

 • Lời hứa!

  Lời hứa!

  (HCM.VN) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Tất cả đại biểu Quốc hội (ĐBQH) hứa với đồng bào là được cử vào Quốc hội để làm ĐBQH, không phải để làm quan, không phải để ăn trên ngồi trốc, mà làm người đày tớ tuyệt đối trung thành của đồng bào”. Lời hứa và thực hiện lời hứa của đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, để củng cố niềm tin của Nhân dân vào Đảng và Nhà nước.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website