• Tuổi trẻ Trung tâm Y tế Đăk Tô làm theo lời Bác

  Tuổi trẻ Trung tâm Y tế Đăk Tô làm theo lời Bác

  Trong năm qua, Chi đoàn Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum là một trong những đơn vị trên địa bàn huyện thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 • Chi bộ thôn Nà Cau học tập và làm theo gương Bác

  Chi bộ thôn Nà Cau học tập và làm theo gương Bác

  Khắc sâu lời dạy của Bác, những năm qua, Chi bộ thôn Nà Cau, xã Minh Ngọc (Bắc Mê, Hà Giang) luôn phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện tốt Chỉ thị 05 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm thiết thực. Qua đó góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; có nhiều mô hình kinh tế hiệu quả; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng nâng cao.

 • Phong trào thi đua ở Tòa án nhân dân huyện Bát Xát

  Phong trào thi đua ở Tòa án nhân dân huyện Bát Xát

  Khắc ghi lời Bác dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, thực thi công lý, Tòa án nhân dân (TAND) huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực để các cán bộ, công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 • Nhà máy A31 thực hiện tốt nhiệm vụ sửa chữa vũ khí, trang bị kỹ thuật

  Nhà máy A31 thực hiện tốt nhiệm vụ sửa chữa vũ khí, trang bị kỹ thuật

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: “Phải giáo dục bộ đội giữ gìn tốt vũ khí, trang bị, tiết kiệm từng viên đạn, từng hạt gạo, không được để lãng phí”(1). Lời dạy của Bác được Đảng ủy, Ban Giám đốc Nhà máy sửa chữa tên lửa Phòng không (A31) luôn khắc ghi, coi đó là phương châm hành động để Nhà máy bảo đảm tốt vũ khí, trang bị kỹ thuật cho các nhiệm vụ của Quân chủng Phòng không - Không quân.

 • Học và làm theo Bác về phát triển hạ tầng giao thông

  Học và làm theo Bác về phát triển hạ tầng giao thông

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh nói “Giao thông vận tải là mạch máu của tổ chức, giao thông tốt thì các việc đều dễ dàng, giao thông xấu thì các việc đình trệ”. Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII cũng lấy phát triển hạ tầng giao thông làm khâu đột phá, cho thấy vai trò quan trọng của giao thông trong phát triển KT-XH; đảm bảo QP-AN trên địa bàn tỉnh. Do vậy, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH; đảm bảo QP-AN thì phát triển hạ tầng giao thông cần được ưu tiên hàng đầu, tạo tiền đề cho ngành, lĩnh vực khác phát triển.

 • Bắc Ninh: Tỏa sáng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

  Bắc Ninh: Tỏa sáng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

  Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, những người lính năm xưa từng anh dũng xông pha trên các chiến trường, nay luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, đi đầu trong phát triển kinh tế, chăm lo giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và đẩy mạnh hoạt động “Nghĩa tình đồng đội”...

 • Đẩy mạnh việc học và làm theo Bác trong các doanh nghiệp

  Đẩy mạnh việc học và làm theo Bác trong các doanh nghiệp

  Thời gian qua, các doanh nghiệp thuộc Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định luôn xác định thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” có ý nghĩa thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể vững mạnh, doanh nghiệp phát triển bền vững. Mặc dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 song nhiều doanh nghiệp vẫn giữ được sản xuất kinh doanh ổn định; tổ chức cơ sở Đảng luôn giữ vững và phát huy vai trò hạt nhân chính trị trong doanh nghiệp.

 • Đảng bộ xã Liêm Tiết học và làm theo Bác

  Đảng bộ xã Liêm Tiết học và làm theo Bác

  Nhận thức ngày càng sâu sắc hơn về giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ý nghĩa của việc học tập và làm theo Bác, những năm qua, Đảng ủy xã Liêm Tiết (thành phố Phủ Lý, Hà Nam) luôn duy trì, tổ chức quán triệt học tập và đăng ký việc làm theo Bác một cách trung thực, khoa học, không hình thức.

 • Lựa chọn nội dung đột phá, xây dựng tiêu chí cụ thể, đảm bảo tính toàn diện trong thực hiện Chỉ thị 05

  Lựa chọn nội dung đột phá, xây dựng tiêu chí cụ thể, đảm bảo tính toàn diện trong thực hiện Chỉ thị 05

  Lựa chọn nội dung đột phá, xây dựng tiêu chí cụ thể, đảm bảo tính toàn diện là chủ trương, phương pháp mà Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái xác định trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị 05).

 • Cán bộ Mặt trận tiêu biểu làm theo lời Bác

  Cán bộ Mặt trận tiêu biểu làm theo lời Bác

  Giai đoạn 2016-2020, chị Mai Thị Kim Dung - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Duy Tân (thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cán bộ Mặt trận làm theo lời Bác”. Chị được các cấp đánh giá là cán bộ Mặt trận tiêu biểu, sáng tạo trong xây dựng khối đại đoàn kết và cổ vũ nhân dân tham gia tích cực các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do các cấp phát động.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website