• Cẩm Thủy: Chuyển biến qua 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW

  Sau 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trên địa bàn huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả, những tấm gương điển hình tiên tiến có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư.

 • Học Bác để tốt hơn mỗi ngày

  Học và làm theo Bác, thời gian qua, tuổi trẻ Vũ Thư (Thái Bình) không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, sức trẻ, phát huy tinh thần xung kích đi đầu trong các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

 • Ngành Kiểm sát tỉnh Hà Nam đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước

  Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, những năm qua, Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Hà Nam đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tạo khí thế sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên toàn ngành trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ thực hành quyền công tố, kiểm sát các hoạt động tư pháp, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

 • Tấm gương điển hình trong học tập và làm theo lời Bác

  Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và tâm huyết với công việc, Thiếu tá Đỗ Văn Lanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Sông Đốc, BĐBP Cà Mau đã cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới vùng biển nơi cuối trời Tổ quốc - Đất Mũi Cà Mau. Có năng lực giỏi, quyết đoán, không lùi bước trước mọi khó khăn, sống đoàn kết, nhân ái với anh em trong đơn vị và với nhân dân trong địa bàn, Thiếu tá Đỗ Văn Lanh luôn là tấm gương sáng, xứng đáng là điển hình toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 • Cán bộ, đảng viên nêu gương học và làm theo Bác

  Thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đảng bộ huyện Vị Xuyên (Hà Giang) triển khai sâu rộng, đồng bộ và gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương, trong đó chú trọng đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Qua đó xuất hiện nhiều điển hình mới, cách làm hay, có sự đồng thuận từ cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân, góp phần xây dựng Vị Xuyên ngày một phát triển.

 • Học và làm theo Bác để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn

  Sau 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nhiều tổ chức cơ sở Đảng ở Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh có cách làm hay, sáng tạo, được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối khen thưởng. Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh là một trong những đơn vị như thế.

 • "Bông hồng thép" của lực lượng vũ trang TP Hạ Long

  Trung úy Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trợ lý chính trị Ban CHQS TP Hạ Long (Quảng Ninh) được mệnh danh là “bông hồng thép” của đơn vị. Là một cán bộ trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, trung úy Nhung không ngừng nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành tấm gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của LLVT thành phố.

 • Đông Cuông làm theo lời Bác

  Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021 - 2025, Đảng ủy xã Đông Cuông, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 gắn với phong trào thi đua yêu nước, đạt được những kết quả quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị hàng năm của địa phương.

 • Sông Lô (Vĩnh Phúc): Nhân rộng mô hình thiết thực trong học và làm theo Bác

  Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Kế hoạch số 51-KH/TU của Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Lô đã lãnh đạo, chỉ đạo đến các chi, đảng bộ trong toàn huyện để tiếp tục thực hiện Kết luận số 01-KL/TW gắn với xây dựng và nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội.

 • Phó trưởng công an phường làm theo lời Bác

  Trong phong trào “Công an nhân dân thi đua học tập và thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, có rất nhiều tấm gương cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, mưu trí, dũng cảm tấn công, trấn áp tội phạm. Thiếu tá Trần Hữu Hoàng, Phó Trưởng Công an Phường 2, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị là một trong những điển hình của phong trào này.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website