• Việc học và làm theo Bác ở ngôi trường vùng đất bãi

  Việc học và làm theo Bác ở ngôi trường vùng đất bãi

  Những ngày tháng 5 này, chúng tôi có dịp về thăm Trường THPT Yên Lạc 2, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc - ngôi trường trên vùng đất bãi, là đơn vị điển hình trong học tập và làm theo Bác của huyện. Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Ngày sinh nhật Bác, thầy và trò nhà trường đã có nhiều nỗ lực trong giảng dạy và học tập, quyết tâm giành nhiều thành tích cao trong năm học 2021 - 2022.

 • Hòa Bình vinh dự được đón Bác Hồ về thăm

  Hòa Bình vinh dự được đón Bác Hồ về thăm

  Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Bác Hồ đã 4 lần về thăm tỉnh Hòa Bình. Lần đầu tiên, Bác về thăm đồn điền Chi Nê, xã Cố Nghĩa, nay là xã Phú Nghĩa (Lạc Thủy) ngày 21/2/1947. Lần thứ 2, Bác Hồ thăm trường Hợp tác hóa nông nghiệp của tỉnh ở bến Ngọc, Kỳ Sơn (nay là TP Hòa Bình) ngày 19/10/1958. Lần thứ 3, Bác Hồ thăm và làm việc tại trường Thanh niên lao động (TNLĐ) XHCN ngày 17/8/1962.

 • Đảng bộ quận Phú Nhuận nỗ lực, tận tụy phục vụ nhân dân

  Ngày 15/5, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ biểu dương các gương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021 - 2022 và đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền.

 • Thanh Hóa: Công nhân, viên chức, lao động thi đua làm theo Bác

  Thanh Hóa: Công nhân, viên chức, lao động thi đua làm theo Bác

  Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn tỉnh. Qua đó đã tạo nhiều chuyển biến tích cực trong nhận thức và việc làm của cán bộ công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ trong thực hiện chuyên môn, góp phần cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 • Đảng bộ xã Yên Khang học tập và làm theo Bác

  Đảng bộ xã Yên Khang học tập và làm theo Bác

  Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Đảng bộ xã Yên Khang (Ý Yên, Nam Định) đã đưa việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đi vào nề nếp, trở thành việc làm thường xuyên, tự giác và là “kim chỉ nam” trong hành động của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Từ đó đã xuất hiện nhiều tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 • Tỉnh ủy Sơn La: Sơ kết 1 năm thực hiện thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị

  Tỉnh ủy Sơn La: Sơ kết 1 năm thực hiện thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị

  Ngày 12/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và quán triệt, triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022, Quy định số 349-QĐ/TU ngày 17/3/2022, Chỉ thị số 18-CT/TU ngày 24/3/2022.

 • Về xã nông thôn mới nâng cao Chiềng Sơn

  Về xã nông thôn mới nâng cao Chiềng Sơn

  Ở xã biên giới Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới nâng cao.

 • Tuổi trẻ Phù Yên làm theo lời Bác

  Tuổi trẻ Phù Yên làm theo lời Bác

  Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ đối với thanh niên “Đâu cần, thanh niên có, việc gì khó, có thanh niên”, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, những năm qua, đoàn viên, thanh niên huyện Phù Yên đã tích cực học và làm theo Bác, thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, góp phần xây dựng quê hương Phù Yên (Sơn La) ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 • Sáng tạo, tận tụy với nghề

  Sáng tạo, tận tụy với nghề

  Thực hiện Cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cô giáo Vũ Thị Hiền, Trường THPT Yên Châu (Sơn La) đã tích cực trau dồi nghiệp vụ để nâng cao chất lượng dạy học, khơi dậy sức sáng tạo cho học sinh.

 • Sơn La: Tạo chuyển biến mạnh mẽ trong học tập và làm theo Bác

  Sơn La: Tạo chuyển biến mạnh mẽ trong học tập và làm theo Bác

  Sau 1 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021 - 2025, đã tạo chuyển biến mạnh mẽ về học tập và làm theo Bác trong toàn Đảng bộ tỉnh, gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị của các địa phương, đơn vị.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website