• Thượng úy Rmah Trung là cán bộ tham mưu mẫu mực

  Thượng úy Rmah Trung là cán bộ tham mưu mẫu mực

  Đến Đồn Biên phòng Ia Chía (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai), chúng tôi được nghe nhiều cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị kể về Thượng úy Rmah Trung-Đội trưởng Đội Tham mưu-Hành chính. Anh là một trong những điển hình tiên tiến của đơn vị và lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh trong học tập và làm theo Bác.

 • Lạng Sơn: Học Bác tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc

  Lạng Sơn: Học Bác tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc

  Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 26/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi người có một cách thực hiện khác nhau. Riêng với Trung tá Nông Hải Ninh, Đội trưởng Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Văn Lãng đã học và làm theo Bác tính trách nhiệm và tận tụy trong công việc hằng ngày.

 • Lào Cai: Sáng tạo trong phong trào thi đua học Bác

  Lào Cai: Sáng tạo trong phong trào thi đua học Bác

  Để việc học và làm theo Bác thật sự hiệu quả, Hội Phụ nữ tỉnh đã chỉ đạo, hướng dẫn các cấp hội triển khai, sáng tạo trong thực hiện mô hình, phần việc phù hợp với thực tiễn của địa phương, trong đó nổi bật là việc thực hành tiết kiệm, hoạt động từ thiện, nhân đạo.

 • Sơn La: Học Bác không cam chịu đói nghèo

  Sơn La: Học Bác không cam chịu đói nghèo

  Kiên cường anh dũng trong chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc, khi rời quân ngũ về với đời thường, các cựu chiến binh xã Chiềng Ban (Mai Sơn) lại tiếp tục gương mẫu chấp hành tốt chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu.

 • Đắk Lắk: Để phát huy ý chí tự lực tự cường

  Đắk Lắk: Để phát huy ý chí tự lực tự cường

  Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: "Muốn người ta giúp cho, thì trước mình phải tự giúp lấy mình đã". Tự giúp lấy mình chính là phát huy sức mạnh nội sinh, ý chí tự lực, tự cường, lòng tự trọng, khát vọng vươn lên của mỗi người và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.

 • Nhiều cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Nhiều cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Sau hơn 5 năm triển khai, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được nhiều kết quả quan trọng góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

 • Thanh Hóa: Lan tỏa những việc làm đẹp theo gương Bác

  Thanh Hóa: Lan tỏa những việc làm đẹp theo gương Bác

  Những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được biểu dương, tôn vinh lần này là những con người sống tốt, sống đẹp, sống giản dị, vì nước, vì dân như chính tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Họ là những “bông hoa” đẹp đang từng ngày vun góp, tạo ra “rừng hoa đẹp” làm rạng rỡ thêm cho vùng đất xứ Thanh.

 • Lạng Sơn: Học Bác trong từng nhiệm vụ

  Lạng Sơn: Học Bác trong từng nhiệm vụ

  Xác định tầm quan trọng của việc học và làm theo Bác, Chi bộ Tòa án Nhân dân (TAND) thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã tích cực triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với công tác chuyên môn. Qua đó, nâng cao chất lượng xét xử, mang đến công lý, đảm bảo quyền và lợi ích của công dân.

 • Bắc Ninh: Trường Tiểu học Đình Bảng 1 đẩy mạnh học tập và làm theo Bác

  Bắc Ninh: Trường Tiểu học Đình Bảng 1 đẩy mạnh học tập và làm theo Bác

  Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cán bộ, đảng viên, giáo viên Trường Tiểu học Đình Bảng 1, phường Đình Bảng (thị xã Từ Sơn) cụ thể hóa bằng những việc làm, phong trào thi đua thiết thực, tạo không khí dạy và học sôi nổi trong nhà trường. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, trở thành điểm sáng của thị xã trong học tập và làm theo Bác.

 • Hà Nam: Sáng mãi phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”

  Hà Nam: Sáng mãi phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”

  Nhiều năm qua, hằng ngày vào giờ tan học người dân xã Nhân Bình (Lý Nhân) quen với hình ảnh các thành viên của Tổ tự quản an toàn giao thông (TQATGT) cựu chiến binh (CCB) thôn Nha Tiến có mặt trước cổng trường tiểu học, THCS nhiệt tình, tận tụy, trách nhiệm hướng dẫn các cháu học sinh tham gia giao thông bảo đảm an toàn, đúng luật. Việc làm thiết thực của những thành viên Tổ TQATGT thôn Nha Tiến được cấp ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh học sinh và người dân trong xã ghi nhận, đánh giá cao.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website