• Định hướng chiến lược trong thư Bác gửi cho cán bộ ngành Y tế

  Định hướng chiến lược trong thư Bác gửi cho cán bộ ngành Y tế

  Từ ý nghĩa to lớn của bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế, ngày 6-2-1985, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 39/HĐBT lấy ngày 27-2 hằng năm làm “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”. Kể từ đó, ngày 27-2 đã trở thành Ngày truyền thống của ngành Y tế.

 • Thực hiện “làm theo” gương Bác ở Chi bộ Lưu Phúc Mỹ

  Thực hiện “làm theo” gương Bác ở Chi bộ Lưu Phúc Mỹ

  Chi bộ thôn Lưu Phúc Mỹ, xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có 57 đảng viên. Thực hiện học tập và “làm theo” tấm gương đạo đức của Bác, những năm qua, Chi bộ Lưu Phúc Mỹ duy trì tốt nền nếp sinh hoạt; làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, vận động cán bộ đảng viên và nhân dân hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

 • Đảng bộ xã Thanh Vân đẩy mạnh học tập và làm theo Bác

  Đảng bộ xã Thanh Vân đẩy mạnh học tập và làm theo Bác

  Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện “Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ, nhân dân các dân tộc Hà Giang”; Đảng bộ xã Thanh Vân (Quản Bạ) đã đưa việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đi vào nề nếp và trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Từ đó đã xuất hiện nhiều tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đóng góp tích cực vào quá trình phát triển KT – XH của địa phương.

 • Tình cảm của Bác Hồ với chiến sĩ mỗi độ Tết đến Xuân về

  Tình cảm của Bác Hồ với chiến sĩ mỗi độ Tết đến Xuân về

  (HCM.VN) - Tình cảm cao cả, bao la của Bác đã được nhà thơ Tố Hữu xúc động ngợi ca trong bài thơ “Bác ơi” với hai câu thơ rất đắt: “Bác ơi, tim Bác mênh mông thế/Ôm cả non sông, mọi kiếp người”. Trái tim mênh mông của Người ôm ấp, dành hết tình yêu thương vô bờ cho mọi kiếp người, không thiếu một ai, không sót nhiệm vụ gì, ở bất kể hoàn cảnh nào; trong đó, Người luôn dành tình cảm đặc biệt cho chiến sĩ mỗi độ Tết đến Xuân về.

 • 90 năm đất nước đi lên dưới lá cờ vẻ vang của Đảng

  90 năm đất nước đi lên dưới lá cờ vẻ vang của Đảng

  (HCM.VN) - Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vô cùng tự hào về những thành tựu vĩ đại đã đạt được của cách mạng nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

 • Infographic: Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ

  Infographic: Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ

  (HCM.VN)- Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), cùng nhìn lại chân dung Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ.

 • Tự hào 90 mùa xuân có Đảng!

  Tự hào 90 mùa xuân có Đảng!

  (HCM.VN) - Đảng ta ra đời vào mùa xuân, mùa xuân của đất nước và dân tộc với tràn đầy hạnh phúc và ước vọng. 90 mùa xuân có Đảng (3/2/1930 - 3/2/2020) - vị thế đất nước ngày càng được khẳng định không chỉ trong khu vực mà trên toàn thế giới. Kỷ niệm ngày ra đời của Đảng cũng chính là một ngày lịch sử đi vào trái tim của muôn triệu người Việt.

 • Tái hiện những mốc son chói lọi của Đảng và dân tộc

  Tái hiện những mốc son chói lọi của Đảng và dân tộc

  (HCM.VN) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định, ở Việt Nam, không có một lực lượng chính trị nào khác, ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam có đủ bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đưa sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

 • Nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

  Nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

  (HCM.VN) - Nhiều địa phương trên cả nước đã tổ chức lễ mít tinh hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Viêt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

 • Tết này, tặng bố bức tượng Bác Hồ

  Tết này, tặng bố bức tượng Bác Hồ

  Chị Hoàng Thị Hằng tiết lộ, biết bố luôn tôn kính Bác Hồ, Tết này, chị đặt mua tượng Bác làm món quà Tết tặng bố.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Tiêu điểm

Liên kết website