• Học tập và làm theo Bác mỗi ngày

  Học tập và làm theo Bác mỗi ngày

  Đến nay, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở TX.Thuận An (Bình Dương) đã thực sự đi vào cuộc sống và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Tại địa phương này đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều những tấm gương học và làm theo Bác...

 • Quỳnh Phụ thi đua học và làm theo Bác

  Quỳnh Phụ thi đua học và làm theo Bác

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cơ sở đoàn, hội, đội trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) đã có những việc làm thường xuyên gắn với nhiệm vụ của từng đơn vị, địa phương, qua đó tạo phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi.

 • Nữ "thủ lĩnh" Đoàn tích cực làm theo lời Bác

  Nữ "thủ lĩnh" Đoàn tích cực làm theo lời Bác

  Là một cán bộ Đoàn, chị Dương Thị Hương, Bí thư Thành đoàn Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang luôn có những việc làm tạo sự lan tỏa, tác động đến các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc; đồng thời, tạo niềm tin với Đoàn cấp trên cũng như nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt, trong quá trình công tác, chị Hương luôn quan tâm vận động đoàn viên, thanh niên (ĐV-TN) tích cực làm theo lời Bác.

 • Công an Vĩnh Phúc “tự soi”, “tự sửa” theo 6 điều Bác Hồ dạy

  Công an Vĩnh Phúc “tự soi”, “tự sửa” theo 6 điều Bác Hồ dạy

  Những năm qua, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc luôn xác định rõ vấn đề then chốt đảm bảo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác công an trong tình hình mới là phải xây dựng lực lượng Công an nhân dân (CAND) trong sạch, vững mạnh.

 • Trường THCS xã Ngọc Tụ: Học và làm theo Bác từ những việc làm cụ thể, thiết thực

  Trường THCS xã Ngọc Tụ: Học và làm theo Bác từ những việc làm cụ thể, thiết thực

  Thời gian qua, thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các thầy cô giáo và học sinh Trường THCS xã Ngọc Tụ (huyện Đăk Tô, Kom Tum) đã triển khai nhiều việc làm cụ thể, thiết thực...

 • Những cách làm hay ở Đảng bộ thị trấn Quế

  Những cách làm hay ở Đảng bộ thị trấn Quế

  Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ thị trấn Quế (Kim Bảng, Hà Nam) đã sáng tạo, tìm tòi những phương pháp mới, mô hình, cách làm hay, thiết thực.

 • Nguyên Bình tập trung thực hiện nội dung đột phá trong học và làm theo Bác

  Nguyên Bình tập trung thực hiện nội dung đột phá trong học và làm theo Bác

  Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị từng bước đi vào nền nếp sinh hoạt, trở thành việc làm thường xuyên của mỗi tổ chức, cơ quan, đơn vị ở huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng gắn với việc thực hiện nội dung đột phá và quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên...

 • Xây dựng phong cách ứng xử ở Trường THPT Lý Thường Kiệt

  Xây dựng phong cách ứng xử ở Trường THPT Lý Thường Kiệt

  Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với phong trào dạy tốt - học tốt, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được thầy, trò Trường THPT Lý Thường Kiệt (Kim Bảng, Hà Nam) xác định là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị.

 • Để các thầy cô yên tâm gắn bó với nghề

  Để các thầy cô yên tâm gắn bó với nghề

  (HCM.VN) - Để mỗi người giáo viên vượt qua khó khăn, yên tâm cống hiến cho sự nghiệp trồng người, Công đoàn ngành giáo dục đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các giáo viên vùng sâu, vùng xa, giáo viên gặp khó khăn trong cuộc sống.

 • Gương sáng học tập và làm theo Bác

  Gương sáng học tập và làm theo Bác

  Sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu truyền thống hiếu học, cô giáo Nhâm Minh Tứ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Đông Hoàng (Đông Hưng, Thái Bình) là một trong những tấm gương sáng trong học tập và làm theo Bác. Cô vinh dự được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, UBND các cấp khen thưởng vì những đóng góp tích cực cho sự nghiệp “trồng người”.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website