• Chuyển biến học và làm theo Bác ở Nam Trực

  Chuyển biến học và làm theo Bác ở Nam Trực

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định đã có chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực, nhất là trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy; vai trò gương mẫu của cán bộ chủ chốt các cấp. Qua đó, ngày càng có nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, những tấm gương điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực...

 • Học và làm theo Bác gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn

  Học và làm theo Bác gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn

  Thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã tích cực hoàn thiện bản thân, xây dựng hình mẫu cán bộ đoàn và triển khai hàng trăm hoạt động có ý nghĩa tích cực đối với người dân trên địa bàn huyện.

 • Dấu ấn màu áo xanh tình nguyện

  Dấu ấn màu áo xanh tình nguyện

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn thanh niên: “Phải không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Thực hiện lời dạy của Người, những năm qua, các thế hệ thanh niên Hà Giang luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trên tất cả các lĩnh vực; đóng góp sức trẻ vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

 • Đại tướng Tô Lâm viết về đạo làm Tướng theo tư tưởng Hồ Chí Minh

  Đại tướng Tô Lâm viết về đạo làm Tướng theo tư tưởng Hồ Chí Minh

  Mỗi sĩ quan cấp Tướng CAND phải thấm nhuần chỉ dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”...

 • Thi đua học tập, làm theo Di chúc của Bác

  Thi đua học tập, làm theo Di chúc của Bác

  Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh vừa tổ chức phát động đợt thi đua trong tuổi trẻ cả nước với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”, nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ (1969 - 2019), gắn với triển khai các hoạt động của “Năm Thanh niên tình nguyện” 2019.

 • Học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực

  Học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực

  Việc học tập và làm theo Bác đã và đang trở thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của các cấp, các ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Lào Cai, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thành phố, ngăn chặn và đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống trong đội ngũ cán bộ, đảng viên.

 • Tôn trọng nhân dân thì phải hiểu dân!

  Tôn trọng nhân dân thì phải hiểu dân!

  Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân là nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh, tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới; đồng thời là giải pháp quan trọng, cấp bách trong xây dựng Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị giai đoạn hiện nay.

 • Thượng tá Võ Thị Cúc gương mẫu làm theo Bác

  Thượng tá Võ Thị Cúc gương mẫu làm theo Bác

  Tác phong nhanh nhẹn, quyết đoán, Thượng tá Võ Thị Cúc - Phó trưởng Công an huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong công tác đối với đồng chí, đồng đội. Chị là một trong những gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre khen thưởng.

 • Bắc Giang nhân rộng điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác

  Bắc Giang nhân rộng điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác

  Năm 2019, năm  cả nước kỷ niệm 50 năm  thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ tỉnh  Bắc Giang tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tập trung vào chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”. Đó là một trong những nhiệm vụ trọng của Đảng bộ tỉnh Bắc Giang- đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Bùi Văn Hải cho biết.

 • Học Bác lòng ta trong sáng hơn

  Học Bác lòng ta trong sáng hơn

  Bước sang năm 2019, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nam Định đã trải qua gần 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc học và làm theo Bác ngày càng đi vào chiều sâu, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng, rõ nét trong nhận thức và hành động của cả hệ thống chính trị; trở thành hệ tư tưởng chủ đạo trong đời sống xã hội của mỗi cán bộ, đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, góp phần ngày càng hiện thực hóa các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đề ra.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website