• Hội Chữ thập đỏ Hà Nam tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo

  Hội Chữ thập đỏ Hà Nam tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo

  Sinh thời, làm bất kỳ việc gì, Chủ tịch Hồ Chí Minh đều nghĩ đến dân, vì nhân dân, nhất là người già, trẻ em, người yếu thế trong xã hội. Noi gương Bác, các cấp hội chữ thập đỏ (CTĐ) trong tỉnh Hà Nam đã và đang triển khai hiệu quả các phong trào, cuộc vận động vì người nghèo, phát huy tốt vai trò nòng cốt, cầu nối và điều phối trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện.

 • Tuyên Quang: Phụ nữ học và làm theo Bác từ những việc làm thiết thực

  Tuyên Quang: Phụ nữ học và làm theo Bác từ những việc làm thiết thực

  Thời gian qua, việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị được các cấp Hội phụ nữ trong toàn tỉnh triển khai thường xuyên, đồng bộ. bám sát nội dung chuyên đề năm. Việc lựa chọn những nội dung đột phá, cụ thể, thiết thực để thực hiện ở các cấp Hội đã đem lại những kết quả tích cực, góp phần quan trọng để Hội thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động, nhiệm vụ trọng tâm.

 • Học Bác để có nhiều chiến công hơn nữa

  Nhiều năm qua, Công an TP. Hồ Chí Minh luôn được người dân tin yêu, tự hào bởi những chiến công mà cán bộ, chiến sỹ đem lại trong việc gìn giữ, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

 • Phát huy tinh thần đoàn kết theo lời Bác dạy

  Phát huy tinh thần đoàn kết theo lời Bác dạy

  Phát huy tinh thần đại đoàn kết, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An tập trung phát triển sản xuất, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020.

 • Thực hiện “làm theo” gương Bác ở Chi bộ Lưu Phúc Mỹ

  Thực hiện “làm theo” gương Bác ở Chi bộ Lưu Phúc Mỹ

  Chi bộ thôn Lưu Phúc Mỹ, xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có 57 đảng viên. Thực hiện học tập và “làm theo” tấm gương đạo đức của Bác, những năm qua, Chi bộ Lưu Phúc Mỹ duy trì tốt nền nếp sinh hoạt; làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, vận động cán bộ đảng viên và nhân dân hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

 • Học Bác đã trở thành việc làm thường xuyên, nền nếp

  Học Bác đã trở thành việc làm thường xuyên, nền nếp

  Hơn 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh đã chú trọng gắn việc học tập và làm theo Bác với thực hiện các nghị quyết về xây dựng Đảng, với nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, cơ quan, đơn vị; từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đổi mới tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên và tổ chức cơ sở đảng.

 • Học và làm theo Bác trong giáo dục lý luận chính trị

  Học và làm theo Bác trong giáo dục lý luận chính trị

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, “muôn việc thành công hoặc thất bại, đều do cán bộ tốt hoặc kém”. Vì vậy, “huấn luyện cán bộ là công việc gốc của Đảng”, trong những lần về thăm Bác cũng nhắc nhở Đảng bộ và chính quyền tỉnh Quảng Ninh cần quan tâm chăm lo đến công tác cán bộ.

 • Đảng bộ xã Thanh Vân đẩy mạnh học tập và làm theo Bác

  Đảng bộ xã Thanh Vân đẩy mạnh học tập và làm theo Bác

  Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện “Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ, nhân dân các dân tộc Hà Giang”; Đảng bộ xã Thanh Vân (Quản Bạ) đã đưa việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đi vào nề nếp và trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Từ đó đã xuất hiện nhiều tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đóng góp tích cực vào quá trình phát triển KT – XH của địa phương.

 • Tuổi trẻ Tiền Hải: Nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

  Tuổi trẻ Tiền Hải: Nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

  Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, các cấp bộ đoàn ở Tiền Hải (Thái Bình) đã cụ thể bằng nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện.

 • “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

  “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

  (HCM.VN) - “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” là một trong những hoạt động trong giờ chào cờ vào ngày thứ hai đầu tuần của trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, quận 4 (TP. Hồ Chí Minh), nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh có ý thức học tập và làm theo đạo đức, phong cách của Bác Hồ, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website