Văn Yên sẽ tổ chức Cuộc thi thiết kế, xây dựng video, clip tuyên truyền các mô hình tiên tiến thực hiện Chỉ thị 05

Quang cảnh Hội nghị.

Chủ đề cốt lõi của Cuộc thi là giới thiệu những mô hình, điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 2/5/2024 đến ngày 31/8/2024. Lễ tổng kết, trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12/2024.

Các tác phẩm dự thi được thực hiện dưới hình thức các video, clip thời lượng từ 5 - 6 phút có nội dung giới thiệu những mô hình, điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Văn Yên. Tác giả có thể sử dụng các hiệu ứng kỹ xảo về hình ảnh, âm thanh trong các video tham gia dự thi. Đặc biệt, khuyến khích sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong xây dựng tác phẩm. Video/clip dự thi phải là những tác phẩm mới, được gửi đăng trên trang fanpage "Hương Quế Văn Yên" của huyện.

Ban tổ chức đã thống nhất bộ giải thưởng trao cho cuộc thi bao gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích, các giải phụ. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ khen thưởng cho chi, đảng bộ cơ sở có số lượng bài tham gia nhiều và có chất lượng nhất.

Đây là cuộc thi nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc đẩy mạnh học và làm theo Bác gắn với các nghị quyết xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tạo động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, các nhiệm vụ chính trị của Văn Yên năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đồng thời phát hiện, nhân rộng, bồi dưỡng, tuyên truyền những cách làm sáng tạo, mô hình hay, điển hình tiên tiên trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025; hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và địa phương. Qua đó, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động sáng tác quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Giải "Búa liềm vàng” giai đoạn 2021- 2025, Giải Báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Yên Bái năm 2024...

 

 

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website