• Tuyên dương 392 tập thể và cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo Bác Hồ

  Tuyên dương 392 tập thể và cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo Bác Hồ

  (HCM.VN) - Mỗi người, đơn vị ở vị trí khác nhau nhưng đều chọn một phần trong tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác để học tập, làm theo giúp công việc của mình hiệu quả hơn, phục vụ cho nhân dân, cho học sinh, cho bệnh nhân được tốt hơn.

 • Huyện Cát Hải (Hải Phòng) học tập và làm theo Bác

  Huyện Cát Hải (Hải Phòng) học tập và làm theo Bác

  (HCM.VN) - Sau hơn 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, huyện đảo Cát Hải (Hải Phòng) đã có những bước chuyển mạnh mẽ.

 • Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông thiết thực, cụ thể trong học và làm theo Bác

  Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông thiết thực, cụ thể trong học và làm theo Bác

  Trong 3 năm qua, bám sát các văn bản của Trung ương, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông, Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông (Đảng ủy Khối) đã kịp thời xây dựng kế hoạch, hướng dẫn cụ thể, phù hợp với tình hình thực tiễn của Đảng bộ để thực hiện các nghị quyết Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối về xây dựng Đảng, kết hợp với các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí  Minh” (Chỉ thị 05).

 • Lan tỏa những mô hình học tập và làm theo gương Bác

  Lan tỏa những mô hình học tập và làm theo gương Bác

  Bằng những cách làm hay, mô hình sáng tạo, các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên đã triển khai hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, xây dựng con người mới và chính quyền vững mạnh, tạo sự đồng thuận, lan tỏa trong toàn xã hội.

 • Những tấm gương học và làm theo Bác ở cơ sở

  Những tấm gương học và làm theo Bác ở cơ sở

  Với sự nhiệt tình và tâm huyết, những cán bộ, đảng viên ở khu dân cư số 9, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, góp phần xây dựng khu dân cư sạch đẹp, an toàn. Cách học Bác, làm theo Bác bằng những việc cụ thể đã tạo sức lan tỏa trong nhân dân.

 • Nhiều kết quả tích cực sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 tại tỉnh Tiền Giang

  Nhiều kết quả tích cực sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 tại tỉnh Tiền Giang

  Theo Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tiền Giang Võ Văn Bình, sau ba năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng tại Tiền Giang đã thu được những kết quả tích cực, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, củng cố và nâng cao sức chiến đấu của cả hệ thống chính trị cũng như tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên.

 • 50 năm theo nguồn sáng dẫn đường

  50 năm theo nguồn sáng dẫn đường

  Trước lúc đi xa, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại bản Di chúc thiêng liêng. Đó là lời căn dặn cuối cùng, những tình cảm, niềm tin của Người với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và các thế hệ người Việt Nam. 50 năm qua, Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là nguồn cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, vượt qua thử thách, xây dựng tỉnh thành một địa phương năng động, phát triển, ngày càng giàu mạnh.

 • Hà Nam: Những chuyển biến tích cực trong học và làm theo Bác

  Hà Nam: Những chuyển biến tích cực trong học và làm theo Bác

  Những kết quả nổi bật trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị 05) ở tỉnh Hà Nam đã góp phần quan trọng ngăn ngừa các biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, các biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng địa phương.

 • Những hạt nhân tiêu biểu học và làm theo gương Bác nơi vùng cao

  Những hạt nhân tiêu biểu học và làm theo gương Bác nơi vùng cao

  (HCM.VN) – Họ là những gương mặt tiêu biểu tại Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và bí thư chi bộ tiêu biểu của tỉnh Yên Bái giai đoạn 2016 – 2018.

 • Lan tỏa những câu chuyện, bài học hay

  Lan tỏa những câu chuyện, bài học hay

  “Làm hết việc chứ không hết giờ”, “Vượt qua cám dỗ” hay “Xây dựng phong cách làm việc của người đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”... là những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa mà các tập thể, cá nhân tiêu biểu đã chia sẻ tại Hội thi báo công dâng Bác vừa được Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Vĩnh Long tổ chức.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website