• Cao Bằng: Tỏa sáng những tấm gương học và làm theo Bác

  Cao Bằng: Tỏa sáng những tấm gương học và làm theo Bác

  Sinh thời, Bác rất quan tâm đến việc bồi dưỡng, xây dựng và nêu gương người tốt, việc tốt. Người căn dặn: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Những lời dạy, mong muốn của Người luôn bồi hồi trong trái tim mỗi chúng ta, là động lực, là niềm tin để mỗi người nỗ lực trong học tập, rèn luyện, cống hiến, phấn đấu trở thành những bông hoa đời trong học và làm theo Bác.

 • Lan tỏa việc học Bác trong toàn dân

  Lan tỏa việc học Bác trong toàn dân

  Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thành lập thí điểm Câu lạc bộ (CLB) “Những tấm gương bình dị mà cao quý”, cuối năm 2019, huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) đã ra mắt CLB này. Cùng với huyện Nghĩa Hành, các địa phương khác hiện cũng đang hoàn thành các phần việc để thành lập các CLB.

 • Học tập và làm theo Bác bằng những mô hình, hoạt động thiết thực

  Học tập và làm theo Bác bằng những mô hình, hoạt động thiết thực

  Bằng nhiều hình thức tuyên truyền đa dạng, phong phú, trong năm 2019, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận tiếp tục lan tỏa sâu rộng, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân tham gia hưởng ứng thông qua việc triển khai hiệu quả nhiều mô hình, hoạt động, cách làm thiết thực, phù hợp.

 • Đảng bộ Hòa Cuông học và làm theo Bác

  Đảng bộ Hòa Cuông học và làm theo Bác

  Để việc học tập và làm theo Bác được thực hiện nghiêm túc, đi vào nề nếp, trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên, Đảng bộ xã Hòa Cuông, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đã có nhiều giải pháp cụ thể, sáng tạo, sát thực tiễn.

 • Học Bác từ những điều bình dị

  Học Bác từ những điều bình dị

  Trên địa bàn tỉnh Gia Lai, nhiều tấm gương sáng về học tập và làm theo Bác đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ ngay tại địa phương, đơn vị và trong cộng đồng dân cư. Đó là những con người bình dị với công việc thầm lặng nhưng không ngừng nỗ lực, đóng góp tích cực trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

 • Nông dân Trạm Tấu hỗ trợ, thúc đẩy nông dân làm giàu

  Nông dân Trạm Tấu hỗ trợ, thúc đẩy nông dân làm giàu

  Khắc ghi lời dạy của Bác, Hội Nông dân huyện Trạm Tấu, Yên Bái đã triển khai sâu rộng Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các phong trào thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

 • “Trồng cây” và “trồng người” như lời Bác dặn

  “Trồng cây” và “trồng người” như lời Bác dặn

  Trong tư tưởng Hồ Chí Minh, “trồng cây” và “trồng người” đều quan trọng, có ý nghĩa lịch sử sâu sắc.

 • Những chỉ dẫn của Bác Hồ về cải tạo tư tưởng của đảng viên

  Những chỉ dẫn của Bác Hồ về cải tạo tư tưởng của đảng viên

  Trong bài viết “Tiêu chuẩn của người đảng viên” đăng trên Báo Nhân dân, số 2093, ngày 9-12-1959, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Đảng viên tốt thì Đảng mới mạnh”­ và Người nhấn mạnh, để trở thành đảng viên tốt thì trước hết không thể không cải tạo tư tưởng(1).

 • Góp sức trẻ xây dựng quê hương

  Góp sức trẻ xây dựng quê hương

  Học và làm theo lời Bác, các cấp bộ Đoàn quận Ninh Kiều (Cần Thơ) đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai, thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực. Qua đó, tạo chuyển biến trong nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) vì lợi ích cộng đồng, góp sức trẻ xây dựng quê hương.

 • Quân chủng Hải quân học và làm theo Bác

  Quân chủng Hải quân học và làm theo Bác

  (HCM.VN) -Quá trình thực hiện Chỉ thị 05 ở Quân chủng Hải quân, nhiều phong trào, mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo, thiết thực đã được các cơ quan, đơn vị trong Quân chủng xây dựng, triển khai, nhân rộng và phát huy có hiệu quả

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website