• “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”

  “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”

  Năm 2019 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm bản lề thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, là năm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Do đó, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên thanh niên càng có ý nghĩa quan trọng.

 • Hậu Giang: Làm theo Bác với nhiều mô hình thiết thực

  Hậu Giang: Làm theo Bác với nhiều mô hình thiết thực

  Tỉnh Hậu Giang đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với rất nhiều mô hình thiết thực, hiệu quả như: Tổ chức "Đối thoại với nhân dân", "Ngày thứ 6 nghe dân nói", "Phiên chợ 0 đồng", "Chiếc ghế vinh dự", "Xây dựng công sở thân thiện vì nhân dân phục vụ"...

 • Huyện Gò Công Tây (Tiền Giang): Học theo Bác là việc làm thường xuyên

  Huyện Gò Công Tây (Tiền Giang): Học theo Bác là việc làm thường xuyên

  Ở huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang, các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và các đoàn thể quần chúng đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện sâu rộng các Chỉ thị về học tập và làm theo Bác, được đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực hưởng ứng.

 • Phụ nữ Yên Minh thi đua học tập và làm theo Bác

  Phụ nữ Yên Minh thi đua học tập và làm theo Bác

  Hội Phụ nữ (HPN) huyện Yên Minh hiện có 19 cơ sở hội và hội trực thuộc với trên 13 nghìn hội viên. Thời gian qua, việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được các cấp hội triển khai sâu rộng, trở thành việc làm thường xuyên. Qua đó, xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác.

 • Chăm lo đời sống nhân dân tốt hơn

  Chăm lo đời sống nhân dân tốt hơn

  Hồ Chí Minh từng nói rằng: “Ở đời và làm người phải thương nước, thương dân, thương nhân loại đau khổ bị áp bức”(1) và Người đã không chỉ cống hiến trọn cuộc đời mình cho độc lập dân tộc và tự do, ấm no và hạnh phúc của nhân dân Việt Nam mà còn góp sức mình vào sự nghiệp giải phóng nhân loại bị áp bức, bất công trên toàn thế giới.

 • Học Bác để xây dựng Mộc Châu ngày càng phát triển

  Học Bác để xây dựng Mộc Châu ngày càng phát triển

  Tự hào vùng đất được Bác Hồ đến thăm, nói chuyện, động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân 60 năm về trước, cụ thể hóa Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, Đảng bộ huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trong lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội...

 • Thị xã Dĩ An (Bình Dương): Sôi nổi phong trào thi đua học tập và làm theo Bác

  Thị xã Dĩ An (Bình Dương): Sôi nổi phong trào thi đua học tập và làm theo Bác

  (HCM.VN) - Qua hơn 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, phong trào thi đua học tập và làm theo Bác trên địa bàn Thị xã Dĩ An ngày càng lan tỏa sâu rộng, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng với những mô hình, hoạt động cụ thể, thiết thực.

 • Thực hiện Chỉ thị 05 ở Đồn Biên phòng Cát Hải

  Thực hiện Chỉ thị 05 ở Đồn Biên phòng Cát Hải

  Với quyết tâm chính trị, tình cảm, trách nhiệm cao, bằng những biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện sáng tạo, sát đúng, việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị 05) ở Đồn Biên phòng Cát Hải đã đạt hiệu quả thiết thực, góp phần xây dựng Đảng bộ Đồn trong sạch, vững mạnh, Đồn vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ.

 • Nhớ lời Người dặn: "Phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau"

  Nhớ lời Người dặn: "Phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau"

  Tự phê bình và phê bình là nguyên tắc, là quy luật phát triển Đảng; là một trong những nội dung cơ bản của văn hóa đạo đức - văn hóa Đảng. Tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc này, Đảng mới thực sự trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là một Đảng cách mạng, chân chính. Vì vậy, trong Di chúc, Hồ Chí Minh căn dặn: “Trong Đảng thực hành dân chủ rộng rãi, thường xuyên và nghiêm chỉnh tự phê bình và phê bình là cách tốt nhất để củng cố và phát triển sự đoàn kết và thống nhất của Đảng. Phải có tình đồng chí thương yêu lẫn nhau”[1].

 • Thúc đẩy phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh

  Thúc đẩy phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh

  Đẩy mạnh thi đua phát triển sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ… là việc làm theo Bác thiết thực, cụ thể được nhiều đơn vị thuộc Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội thực hiện.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website