• Nâng cao đời sống tinh thần cho người dân

  Nâng cao đời sống tinh thần cho người dân

  Khắc ghi lời Bác dạy, những năm qua, Chi bộ Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Mường Tè (Lai Châu) đã lãnh đạo đảng viên, cán bộ, công chức phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ; không ngừng cải tiến lề lối làm việc... góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trên địa bàn.

 • Chi bộ điển hình noi gương Bác

  Chi bộ điển hình noi gương Bác

  Về lại xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An người viết cảm nhận được sự khởi sắc của một góc biên cương. Đóng góp vào thành quả ấy, có sự chung tay, góp sức của Chi bộ ấp Ông Lễ - đơn vị nhiều năm được tặng giấy khen của UBND thị xã về học tập và làm theo gương Bác.

 • "Trồng người" theo lời Bác căn dặn

  "Trồng người" theo lời Bác căn dặn

  Khắc ghi lời căn dặn của Bác: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Quách Xuân Kỳ (huyện Bố Trạch, tỉnh Quàng Bình) luôn miệt mài, nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo để viết tiếp những trang sử vàng thành tích về chất lượng giáo dục toàn diện.

 • Vĩnh Yên học Bác bằng những điều thiết thực

  Vĩnh Yên học Bác bằng những điều thiết thực

  Sau hơn 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/6/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trên địa bàn xã Vĩnh Yên (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) đã xuất hiện nhiều tập thể, gương cá nhân tiêu biểu về học và làm theo Bác bằng những việc làm, hành động cụ thể, thiết thực, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.

 • Tân Uyên học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên

  Tân Uyên học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên

  (HCM.VN) - Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên, trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ thị xã (TX) Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã bằng nhiều hình thức tuyên truyền, giáo dục phù hợp. Chính vì vậy, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng thấm sâu vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, tạo động lực đưa địa phương ngày càng phát triển.

 • Học Bác để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

  Học Bác để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

  Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”, những năm qua, ngành GD&ĐT Đất Tổ (Phú Thọ) đã thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, coi đây là một trong những giải pháp quan trọng nhằm xây dựng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực mọi mặt cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong các lĩnh vực công tác, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 • Nêu cao trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện Chỉ thị 05

  Nêu cao trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện Chỉ thị 05

  (HCM.VN) - Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở Đồng Tháp đến nay đã trở thành việc làm quan trọng và thường xuyên. Mỗi cán bộ, đảng viên đã nêu cao trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện sửa đổi lề lối, phong cách làm việc, gương mẫu trong lời nói và việc làm...

 • Những tấm gương điển hình làm theo Bác

  Những tấm gương điển hình làm theo Bác

  Những năm qua, huyện Phú Lương (Thái Nguyên) đã tích cực triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Từ đó, trên địa bàn huyện xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương tiêu biểu, điển hình trong các lĩnh vực.

 • Thiếu nhi làm theo lời Bác

  Thiếu nhi làm theo lời Bác

  Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng dạy thiếu niên, nhi đồng: “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được sánh vai cùng với các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ phần lớn ở công học tập của các cháu”. Khắc ghi lời Bác dạy, những năm qua các thế hệ thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, ra sức luyện tài, phấn đấu trở thành những bông hoa đẹp, dâng tặng Bác Hồ kính yêu.

 • Công an huyện Lệ Thủy: Nguyện làm theo lời Bác

  Công an huyện Lệ Thủy: Nguyện làm theo lời Bác

  Những năm qua, Đảng ủy Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) luôn xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website