• Đồn Biên phòng Mường Lạn chủ động, sáng tạo trong thực hiện Chỉ thị 05

  Đồn Biên phòng Mường Lạn chủ động, sáng tạo trong thực hiện Chỉ thị 05

  (HCM.VN) - Qua 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại Đồn Biên phòng Mường Lạn (huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La) đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của cán bộ, chiến sỹ trong việc bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia khu vực đơn vị phụ trách.

 • Công an Gia Lai gương mẫu làm theo gương Bác

  Công an Gia Lai gương mẫu làm theo gương Bác

  Qua 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong lực lượng Công an tỉnh đã xuất hiện nhiều tấm gương dũng cảm, mưu trí, tận tụy trong đấu tranh phòng-chống tội phạm, quan tâm chăm lo, giúp đỡ nhân dân. 

 • Phát huy tính năng động, sáng tạo trong tuyên truyền điển hình học và làm theo gương Bác

  Phát huy tính năng động, sáng tạo trong tuyên truyền điển hình học và làm theo gương Bác

  Thực hiện Kế hoạch số 236-KH/BTGTW ngày 23/10/2018, Hướng dẫn số 85-HD/BTGTW ngày 8/3/2019 của Ban Tuyên giáo Trung ương về tuyên truyền điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, dòng thông tin về chủ đề này nổi lên khá rõ nét và đồng đều trên các báo, tạp chí, trang thông tin điện tử, phát thanh, truyền hình, đơn vị văn hóa, văn học nghệ thuật từ trung ương đến địa phương.

 • Đảng viên trẻ “truyền lửa” cho thanh niên

  Đảng viên trẻ “truyền lửa” cho thanh niên

  Tại Lễ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tỉnh đoàn đã tặng Bằng khen, tuyên dương 15 đảng viên trẻ tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thời gian qua. Đó là những bạn trẻ luôn gương mẫu, đi đầu trong công tác, không ngừng phấn đấu học tập và làm theo Bác Hồ từ những việc làm hàng ngày.

 • Vĩnh Phúc thực hiện nội dung đột phá trong học và làm theo Bác

  Vĩnh Phúc thực hiện nội dung đột phá trong học và làm theo Bác

  Qua 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị 05), Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc đã tạo được những điểm nhấn mang tính đột phá, tác động tích cực đến sự phát triển chung của tỉnh và các địa phương.

 • Vâng lời Bác về nêu cao ngọn cờ đại đoàn kết

  Vâng lời Bác về nêu cao ngọn cờ đại đoàn kết

  Tỉnh Lào Cai được giải phóng khỏi ách thống trị của thực dân, phong kiến (ngày 1/11/1950), dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, sự điều hành của chính quyền các cấp, nhân dân các dân tộc Lào Cai luôn giương cao ngọn cờ đại đoàn kết, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Và cũng trong gần 70 năm, trải qua các giai đoạn lịch sử khác nhau, vấn đề đại đoàn kết đã trở thành nền tảng, động lực, có vai trò quyết định đến việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.

 • Hoàng Thị Lâm - Bí thư Chi bộ nhiệt tình, trách nhiệm

  Hoàng Thị Lâm - Bí thư Chi bộ nhiệt tình, trách nhiệm

  Thời gian qua, bà Hoàng Thị Lâm (sinh 1960), Bí thư Chi bộ tổ dân phố 16, phường Nguyễn Trãi (thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang) đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân khu phố thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”, thực hiện trang trí, trang hoàng đô thị và làm tốt công tác vệ sinh môi trường tại địa phương.

 • Học Bác phong cách gần dân

  Học Bác phong cách gần dân

  Cuộc trò chuyện của chúng tôi với đồng chí Bùi Đức Kiểm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Quang (Bảo Thắng) bắt đầu từ câu chuyện về những đổi thay của mảnh đất này.

 • Nghệ An: Thực hiện chính sách an sinh xã hội theo mong muốn của Bác

  Nghệ An: Thực hiện chính sách an sinh xã hội theo mong muốn của Bác

  (HCM.VN) – Thực hiện mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên chính quê hương của Người, những năm qua, tỉnh Nghệ An đã có nhiều giải pháp thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho nhân dân.

 • ​Mỗi ngày làm một việc tốt

  Đó là khẩu hiệu chung và trở thành phong trào thường xuyên của Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Ma Li Pho, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu nhằm đưa Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thực sự đi vào cuộc sống, thông qua từng hành động, việc làm của cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem nhiều nhất

Liên kết website